Câu chuyện VỀ ESSENSIA NAM Thành Phố Hồ Chính Minh

ở trọn vào bầu không khí xanh mát cũng như mát mẻ hiếm có giống như vùng nghỉ ngơi 5 sao tại vùng đất Nam Thành Phố Hồ Chính Minh, 2 toà tháp đôi cùng với cầu nối trên không Essensia Nam Thành phố mang tên Bác hứa hẹn khi là Xu thế an cư mới của người dân lẫn người mua thời thượng.

toạ lạc gần trên trục mua bán huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ, địa điểm cửa tham gia TP. Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Tây, Essensia Nam Thành Phố Hồ Chính Minh được hưởng đặc quyền giao thông thông thoáng hiếm có nhờ việc thiết kế an toàn và bài bản.

Chung cư Golden hill

5 phút: đường lớn Nguyễn Văn Linh

10 phút: trung tâm đô thị mới Khu đô thị Phú Mỹ Hưng

20 phút: trung tâm thành phố Hồ Chí Minh

sau đây gần, Essensia càng tham gia dễ dàng hơn nhờ vào sự tiến lên hiện đại rộng của các tuyến Metro cũng như các đô thị vệ tinh lân cận… Essensia có thiết kế bởi các bàn tay tài hoa của không ít nhà kiến trúc Nhật cùng với phong cách về tối giản, kiểu dáng bản vẽ xây dựng hài hòa, hiên chạy dài bảo đảm nhiều lớp, kết cấu an ninh, thông thái,… đảm bảo mức ổn định và thiên nhiên an lạc cho mỗi người dân. Sảnh căn hộ đc bóc tách bạch cùng với trung tâm thương mại, các đường đi cũng như mặt đường đi bộ được đầu tư kỹ càng tạo một tổng thể thống nhất cho Essensia Nam Thành Phố Hồ Chính Minh

Essensia Nam Thành Phố Hồ Chính Minh nắm giữ tập hợp “áo cạnh bên xanh” đến từ tự nhiên và hệ thống ích lợi cộng đồng đa dạng, thú vị như khu vườn hoa, công viên nội khu. Ngoài ra, hệ lợi ích sức khỏe đẳng cấp của dự án công trình bao gồm sân chơi trẻ em, sân thể dục, phòng thể hình chất lượng cao, phòng khám bác sĩ gia chủ Doctor Aibolit, hồ bơi tràn đa chức năng… tạo ra điều kiện mang đến người dân mai sau giải trí, tập luyện.

mang vào mình vẻ đẹp đổi mới cùng sự phối kết hợp tinh túy, độc nhất giữa style kiến trúc Nhật Bản hài hoà với bản chất nước ta, căn hộ Essensia Nam Sài Gòn có phong cách thiết kế thông thái tối ưu góc nhìn, 2-4 mặt thoáng đón trọn ánh sáng cũng như đối lưu không khí thiên nhiên. Nổi bật, người dân Dragon City hiện hữu khi là hiệp hội dân trí nước ngoài cao, cùng chia sẻ nhiều giá trị ở văn minh, bền bỉ.

Cho thuê chung cư hoàng tháp

đây là phòng hoàn chỉnh nhằm các bạn đắp xây dựng cuộc sống mạnh khỏe, thân – tâm – trí đc tĩnh tại, chiều chuộng trong số những giá trị “wellness” đích thực cũng như thiên nhiên niềm hạnh phúc hơn hàng ngày.

Essensia Nam Thành phố mang tên Bác – phòng đất lành cho cuộc sống hoan ca

BÀI VIẾT LIÊN QUAN