Catalogue là gì? nó quan trọng như thế nào với doanh nghiệp

Đối cùng mỗi Công ty, trong bộ ấn phẩm nhận diện nhãn hiệu của mình, catalog Trong khi là một thứ không thể không có. Tuy nhiên, catalogue bao gồm những gì? Cần diễn giả như vậy nào cho khoa học và thích mắt thì không phải ai cũng biết. Cùng brasol khám phá những nội dung cần có trong 1 cuốn catalog để có một phác thảo catalog thật ấn tượng!

catalogue là gì?

catalog (hay catalog) là một ấn phẩm nằm trong bộ nhận diện brand của một doanh nghiệp. Đó là một cuốn dữ liệu rất nhiều trang, được trình diễn, lên ý tưởng đẹp mắt cảm giác, cùng mục đích là giới thiệu một loạt các cống phẩm, dịch vụ của Công ty đến khách hàng. Catalogue được tạo ra và phân phối trực tiếp tại khu chợ hoặc thông qua email doanh nghiệp.

catalogue là ấn phẩm quảng cáo

nhiều người, cho dù là người trong lĩnh vực vẫn hay hiểu sai catalogue và brochure bởi vì chúng tương tự nhau. Thật ra không phải do vậy. Thông thường, catalog có quy cách đóng thành quyển, thường được gửi thông qua bưu điện, email hoặc hiện ra tại các hệ thống cửa hàng. Catalogue cung ứng information item, dịch vụ cho khách hàng 1 cách chi tiết, toàn vẹn, phù hợp đặt xúc tiến thương mại với những bạn hàng đã biết hoặc đã sử dụng sản phẩm.

mẫu brochure

Brochure thì sinh ra dưới dạng một tờ gấp, với hình ảnh hấp dẫn, chân thật, thông thường có cả information doanh nghiệp và vật phẩm, nhằm kêu gọi sự hành động ngay của đối tác. Brochure sử dụng chủ chốt cùng mục đích quảng cáo, tiếp cận tới đối tượng đối tác chưa biết nhiều về vật phẩm và Công ty, nhằm giảm khoảng cách giữa khách hàng và doanh nghiệp cũng như phát hành những nhận thức ban đầu về cống phẩm.

catalog quan trọng như vậy nào đối với doanh nghiệp:

Trước lúc đi giải mã câu hỏi catalogue bao gồm những gì?, trước tiên you phải thật sự hiểu tầm cần thiết của catalog đối với company của you.

Theo đúng định nghĩa ban sơ, catalogue giúp you trưng bày về sản phẩm, dịch vụ và các thông tin cụ thể khác liên quan một cách khách quan nhất, nâng cao hiệu quả truyền thông. Ở như thế, bạn hàng sẽ có cái nhìn chi tiết nhất về item, dịch vụ của company you, và sẽ quyết định tiêu phí nếu cảm thấy vật phẩm của you đáp ứng được nhu cầu của họ.

catalogue giải đáp thông tin cho khách hàng


như lúc đầu đã đề cập, catalog là 1 ấn phẩm trong bộ nhận diện brand cho doanh nghiệp. Do vậy, catalog cũng được coi là bộ mặt của company. 1 Catalog được lên ý tưởng cảm xúc, thích mắt biểu thị sự chuyên nghiệp, tiêu chuẩn cũng như là nhãn hiệu của Công ty như thế.

catalog giúp bạn tiết kiệm chi phí kết quả. Catalog dùng hữu hiệu cho mọi bạn hàng, khác lạ là tập bạn hàng đã biết và sử dụng nhãn hiệu. Bên trong là toàn diện, cụ thể thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà company you cung cấp. Thay vì những giây phút ít ỏi sinh ra trên truyền hình hay khoảng không gian bé dại hẹp trên mặt báo mà giá cả cao dông, catalog tiết kiệm hơn rất nhiều phải không nào?

catalog bao gồm những gì?

cùng những tác dụng hữu ích thiết thực, catalog là 1 ấn phẩm không thể thiếu trong company. Cùng brasol khám phá một cuốn catalog bao gồm những gì nhé!

Trang carton catalog

Trang carton đầu là cực ki quan trọng. Bởi vì nó là hình ảnh trước tiên nhưng cuốn catalogue tiếp xúc với đối tác. Cảm giác đầu tiên của bạn hàng về brand có tốt hay không, có đặt lại cảm nhận sâu sắc cho khách hàng hay không dựa vào rất lớn vào trang carton.

chính vì thế, không chỉ không thể thiếu kế khoa học, đẹp mắt, sinh động và lôi cuốn, quan trọng hơn, nó phải bao quát được nội dung cuốn catalog. Khách hàng phải nhìn thấy ngay tên Công ty, linh vực kinh doanh và các item, dịch vụ nổi bật, đặc thù.

trang bìa catalogue


Nội dung catalog

catalogue chỉ dành một trang đặt giới thiệu về doanh nghiệp, linh vực kinh doanh, triết lý kinh doanh, lịch sử hình thành với các thông tin doanh nghiệp căn bản khác. Cho nên nhớ, catalogue mục đích chính là trưng bày cống phẩm, dịch vụ, do đó hãy tập trung nhiều vào chúng nhé!

catalogue sản phẩm cửa thép vân gỗ

Mẫu catalogue vật phẩm cửa thép vân gỗ

Các trang sau là nội dung chính của catalogue, hình ảnh và information các vật phẩm, dịch vụ nhưng Công ty cung cấp. Tất nhiên rồi, đây là nhân tố cần thiết và cũng là mục đích ra đời cuốn catalog. You cần sắp xếp chúng theo từng chủng loại item cùng những information từ căn bản đến cụ thể nhất.

image và câu chữ

image và câu chữ là nhì yếu tố quan trọng trong giới thiệu sản phẩm. Hình ảnh cần sắc nét, sống động, màu sắc rạng rỡ, bắt mắt, hài hòa. Không được thêu dệt vật phẩm, dịch vụ bằng những lời có cánh, nếu không you sẽ mau lẹ bị đối tác tẩy chay về sự không trung thực của mình. Câu chữ cần đúng đắn, thành thật, ôn hòa, biểu đạt chi tiết, dễ hiểu. Và hãy nên đặt mình vào vị trí như một người you đồng hành với khách hàng đặt tạo nên nội dung tích cực nhất nhé!

sau cùng là carton cuối. Tại đó, bạn hãy đặt trọn vẹn information về company như địa chỉ, website, hòm thư hay hotline liên hệ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN