Cách thức vàng lên ý tưởng bộ nhận diện thương hiệu

Robert Brunner, Foe Douce, David Hill đều là những bậc thầy nhiều người biết đến trong làng lên ý tưởng. Phác thảo không chỉ cần sáng tạo, đặc biệt design bộ nhận diện thương hiệu không thể bỏ xa chiến lược xây dựng thương hiệu. Để lên ý tưởng nhận dạng thương hiệu biến thành khởi đầu dễ dãi khi tiếp xúc với đối tác, hãy tham khảo những phép tắc vàng dưới đây:

một. Làm chủ đẳng cấp thiết kế

Đã từng có 1 thời những thương hiệu to rộ lên phong trào thành lập hình ảnh theo phong cách văn minh, như thế là lý vì tại sao bộ nhận diện thương hiệu từ những tấm danh thiếp trao tay đến những biển quảng cáo ngoài trời khiến người ta khó nhận biết và lựa chọn. Không thể phủ nhận phong cách cổ truyền đã mang đến phong cách sang trọng cho image thương hiệu, mà đã nhiều company thành lập bộ nhận dạng thương hiệu theo độc nhất và gặt hái được không ít những thành công. Sự phá cách táo bạo hay nhẹ nhàng, gần gụi,… cá tính doanh nghiệp được hòa trộn trong bộ nhận diện thương hiệu mới quyết định sản phẩm của người phác thảo có thành công hay không.

bo-nhan-dien-thuong-hieu-nha-hang

2. Qui định tối giản

Đã thông qua một thời truyền thông, tạo cảm xúc bởi vì những sắc màu lòe loẹt. Giờ đây, chính những biểu tượng màu sắc giản đơn, ấn phẩm quảng cáo với 1 tone màu lại giúp cho thương hiệu trở nên dễ nhớ cùng người sử dụng.

3. Phương pháp phong thủy khi thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Người ta thường quan niệm lên ý tưởng theo phong thủy trong việc xây dựng nhà cửa, tuy nhiên ít ai biết trong việc lên ý tưởng thương hiệu cũng cần làm theo quy tắc phong thủy để có một bản lên ý tưởng thành công.

Nếu nhìn nhận phong thủy dưới góc độ khoa học thì trong việc thiết kế nhận diện thương hiệu theo phong thủy sẽ liên quan đến màu sắc trong phong thủy, phác thảo biểu tượng phong thủy, cách thuyết trình bố trí ý tưởng phù hợp hệ thống nhận diện thương hiệu truyền thông tĩnh và hệ thống nhận diện truyền thông động.

bo-nhan-dien-thuong-hieu-cong-ty-duoc

Xem chi tiết: tìm hiểu ý nghĩa màu sắc trong design

4. Phương pháp song hành xây dựng thương hiệu

design bộ nhận dạng thương hiệu nhằm mục đích tăng trưởng hình ảnh thương hiệu. Do vậy, nhận dạng thương hiệu bằng màu sắc, hình tượng hay phong cách luôn cần tập trung làm nổi bật image thương hiệu company hướng tới.

“Đối với nhà lên ý tưởng, để xây dựng một thương hiệu mạnh, họ phải hiểu chúng”. Như vậy, you cần hiểu lịch sử, giá trị và ý nghĩa của thương hiệu đó cùng khách hàng. Bạn có thể tượng tượng ra 1 thiết kế nhưng không hiểu nguyên mẫu thương hiệu có ý nghĩa gì cùng vật phẩm hay không?

6. Phép tắc khác lạ

Điều gì khiến bạn hàng chọn lựa ưu đãi cho item A trong khi A, B và C hoàn toàn giống nhau về chất liệu, giá bán, thành viên dinh dưỡng? Hãy thử điều chỉnh Xu hướng của đối tác bằng cách tự tạo ra 1 vài nét khác biệt: bạn chuyên nghiệp hơn, hình ảnh của you thế hệ mẻ hơn, bạn được biết tới nhiều hơn bởi vì tài năng gây cảm giác và đồng bộ trong hình ảnh nhận diện tới đối tác.

Chúng ta có thể áp dụng phác thảo như một khí cụ để khuyến khích bất cứ ai thay đổi cách sống theo hướng tốt hơn.

bo-nhan-dien-thuong-hieu-cong-ty-statr-up

Không bao giờ là quá muộn cho sự đổi mới. Hãy mở đầu làm thế hệ thương hiệu bằng image nhận diện thương hiệu trong chiến dịch kích thích item mới, thay đổi mục tiêu khách hàng mới.

Xem thêm: >>> design bộ nhận diện thương hiệu

>>> phác thảo catalogue

Để được tư vấn thương hiệu và phát triển hệ thống nhận dạng thương hiệu, hãy liên lạc cùng chúng tôi:

Công ty CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN