Cách để lên ý tưởng quán cà phê góc phố

cùng những đô thị lớn, diện tích đất thực hiện hạn hẹp thì việc sử dụng các góc phố để lên ý tưởng quán cà phê được yêu thích hơn bao giờ hết.

Đặc điểm của loại design quán cà phê góc phố là nhỏ tuổi, hẹp, thường sẽ nằm ở các góc phố, ưu thế của loại hình này là nằm ở địa chỉ khá đẹp, dễ trang trí…Đối cùng những người có sự đổi mới cao thì đây là một nơi để you thỏa sức trang trí.

Đối cùng việc lên ý tưởng quán cà phê góc phố cần lưu ý:

Vách kính chính là sự lựa chọn tốt nhất để vừa tạo không gian riêng cho từng khu vực đồng thời tạo hiệu ứng tốt về diện tích thì trong lên ý tưởng quán cà phê góc phố. Với việc thực hiện vách kính bạn còn có thể khai thác tối đa ánh sáng tự nhiên. Không gian của you sẽ trông “rộng rãi” hơn, đây được xem là dạng không gian mở trong lên ý tưởng nội thất.

thiet-ke-quan-caphe-goc-pho-1

Thay vì lựa chọn những đồ nội thất to, rườm rà, hãy dùng những chiếc bàn nhỏ dại và nệm ngồi theo phong cách Nhật phiên bản cũng sẽ giúp bạn sắp xếp nhiều hơn trong cùng 1 diện tích, mở rộng không gian tối đa. Ngoài điều đó những chiếc bàn vuông, cao thay bởi bàn tròn sẽ giúp không gian của quán cà phê góc phố trở nên thông thoáng hơn rất nhiêu.

3. Chi tiết trang trí

bạn có thể tận dụng trang trí bằng các loại tranh, hình vẽ 3D khiến người ta quên đi không gian bó buộc. Thay bởi sử dụng các loài cây cảnh lớn, hãy dùng những loại cây nhỏ để bàn hoặc 1 lọ hoa nhỏ dại xinh cũng làm không gian trở nên gần gũi hơn bao giờ hết.

thiet-ke-quan-caphe-goc-pho-2

khác biệt you có thể thêm thắt một vài chi tiết cho ban công, điều đó không chỉ giúp quán trông rộng rãi hơn nhưng mà ban công còn là không gian có góc nhìn bắt mắt, khác lạ phù hợp cho những ai muốn uống cà phê và ngắm phố phường.

Công ty CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN