Các phong cách design nội thất nhà hàng được ưa chuộng

một đẳng cấp design nhà hàng bắt mắt cũng có ý nghĩa như là những đồ ăn ngon và cơ chế phục vụ chuyên nghiệp để khách hàng nhớ tới. Hãy tìm kiếm những các phong cách phác thảo nội thất nhà hàng đẹp để có ý tưởng sáng tạo cho nhà hàng you ưa thích.

1. Cấu trúc tự nhiên

1 trong nhữngphong trào lên ý tưởng sẽ tiếp tục trong năm tới chắc chắn là việc thực hiện các cấu trúc tự nhiên lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Cùng Xu hướng này, bạn sẽ có thể tạo thành 1 không gian nhà hàng ấm cúng cho thực khác thay vì chỉ tập trung vào những đồ ăn ngon. Để siêng năng chút thêm vào nội thất, bạn có thể kết hợp một số đồ nội thất bằng gỗ cùng phụ kiện bằng đồng, ghế bằng da cùng một số màn tấm kim loại.

phong-cach-thiet-ke-nha-hang-1

phong-cach-thiet-ke-nha-hang-2

2. Phong cách phác thảo nội thất nhà hàng loại Vintage pha lẫn hiện đại

trào lưu thiết kế những năm mới đây sẽ là Vintage! Đây là mẹo để pha trộn vị cổ điển để thích hợp với dự án nhà hàng, khách sạn văn minh của bạn. Các đồ trang trí nội thất nghệ thuật, 1 chút cổ truyền, hoài niệm sẽ là những mảnh ghép dễ dàng tích hợp cùng design sắp xếp nội thất sang trọng tân tiến.

phong-cach-thiet-ke-nha-hang-4

3. Marble ở mọi nơi

Marble là một chất liệu tinh tế và sang trọng nhưng mà bạn nên thực hiện trong design nội thất nhà hàng vào năm 2017 và 2018. Vật liệu này có thể chuyển đổi không gian một cách dễ dãi. Bạn có thể thực hiện vật liệu này tại sàn nhà, khu trưng bày hoặc thực hiện với các đồ đạc trang trí.

phong-cach-thiet-ke-nha-hang

4. Đẳng cấp lên ý tưởng nội thất nhà hàng từ tone gam màu

trào lưu màu sắc cho năm 2017 và 2018 tập trung chủ chốt vào bốn bảng màu chính – Chroma (màu đồ họa), Sentience (màu pastel), Entwine (tông màu đất) và Construct (Màu sắc phong phú). Các hỗn hợp màu sắc của năm đến khẳng định sẽ trở nên sống động với kết nối mạnh mẽ cùng bảng chất liệu hữu cơ.

phong-cach-thiet-ke-nha-hang-3

phong-cach-thiet-ke-nha-hang-5

phong-cach-thiet-ke-nha-hang-6

Xem chi tiết cách lựa chọn màu sắc cho lên ý tưởng nội thất nhà hàng tại đây và tham khảo kinh nghiệm lên ý tưởng nội thất nhà hàng như vậy nào.

liên hệ cùng Rubee để được tư vấn phác thảo nhà hàng bắt mắt.

Công ty CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN