Các hình thức in kỷ yếu phổ biến

In ảnh kỷ yếu không còn lạ lẫm đối cùng các bạn học sinh cấp 3 hay sinh viên ngày nay nữa. Hiện nay, in ảnh kỷ yếu còn được các you nhỏ cấp 1, cấp 2 và các bậc phụ huynh ưa chuộng, chọn lựa làm nơi để lưu giữ image, kỷ niệm tuổi học sinh của con mình. Hãy cùng brasol tìm hiểu những chế độ in ảnh kỷ yếu phổ biến nhất bây giờ cùng bài viết dưới đây nhé.

in ảnh kỷ yếu

một. In album photobook ảnh kỷ yếu

In album ảnh kỷ yếu được rất nhiều you trẻ và các bậc phụ huynh ưa chuộng vì có thể lưu giữ được rất nhiều hình ảnh, đổi mới từng trang lên ý tưởng và tính bền bắt mắt của photobook với thời gian. Nhu cầu in ấn kỷ yếu càng nhiều đòi hỏi công nghệ in ấn của các nhà in càng phải kích thích hơn nữa. Ngày nay you có thể chọn lựa việc in album kỷ yếu bằng rất nhiều loại giấy khác nhau, thành phẩm đóng cuốn khác nhau và rất nhiều kích thước khác biệt. Tùy theo mục đích cũng như là kinh phí nhưng mà có những lựa chọn phù hợp.

giá in ảnh kỷ yếu

2. In ảnh kỷ yếu với tranh canvas

Tranh canvas được biết tới là loại tranh có kỹ năng kháng nước cao và tiêu chuẩn hình ảnh tốt bắt mắt, đẹp. Các bạn học sinh, sinh viên ngoài in những bức ảnh thông thường lưu giữ hình ảnh tốt nghiệp còn có thể sử dụng loại tranh này kèm hộp làm quà tặng cho thầy, cô giáo mà mình kính mến.

rửa ảnh kỷ yếu

3. Sổ tay học sinh

Sổ tay là nơi học sinh viết những câu lưu bút, gửi gắm tâm tư tình cảm của mình cùng một ai đó. Rất nhiều you trẻ sử dụng sổ tay học sinh sau lúc rửa ảnh kỷ yếu sẽ dán vào để trang trí, cũng như chiếu lại những ký ức của mình. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều dạng sổ tay tại nhà sách, siêu thị cùng hình ảnh in ấn thường dùng, đại trà. Nhưng mà, tới với brasol, bạn có thể có 1 cuốn sổ tay học sinh độc đáo, in image của bạn, của lớp mình, các trang bên trong không chỉ là trang trắng nhưng mà có thể được lên ý tưởng đầu trang, chân trang, số thứ tự theo ý thích của bản thân. Thử ngay nhé!

in ảnh kỷ yếu

4. Hộp đựng giấy note in ảnh cá nhân

Giấy ghi chú hay còn gọi là giấy note là một trong những vật dụng cần thiết của các bạn học sinh và sinh viên. Đặt ghi chú các chủ đề quan trọng, nổi bật, hay viết thư truyền tay nhau,.. 1 Hộp đựng giấy note có in hình ảnh kỷ yếu của mình, dành biếu bạn bè vào ngày cuối chia tay, đây sẽ là món tiến thưởng theo bạn trong suốt những năm tháng tiếp theo của thời thanh xuân đấy.

giá in ảnh kỷ yếu

5. In ảnh kỷ yếu cùng lịch để bàn

you không hề nghĩ tới đúng không nào? Lúc tận dụng cuốn lịch để bàn là nơi in ấn, ghi dấu những bức ảnh kỷ yếu. 1 Năm có 365 ngày chúng ta đều nhìn thấy image tươi bắt mắt của tuổi trẻ rồi.

rửa ảnh kỷ yếu

6. Bằng khen in ảnh kỷ yếu

cống phẩm này được nhiều trườn học, quý thầy cô ưa thích chọn lựa khi in những tấm bằng khen cho học sinh của mình. Ngoài bằng khen thì mỗi học sinh sẽ được rửa ảnh kỷ yếu và kẹp tầm thường cùng bằng khen. Một phần thưởng xứng đáng dành cho những học sinh chịu làm ngoan phải không nào?

in ảnh kỷ yếu

7. Booklet trường học

Hiểu theo dễ chơi thì đây như một cuốn photobook gồm có 4 mặt, 2 mặt ngoài bìa và 2 mặt trong chủ đề. Hay như một khung ảnh gấp đôi in hình ảnh cá nhân và tập thể. Nhà trường có thể sử dụng đặt làm phần tiến thưởng cho học sinh và quý phụ huynh vào mỗi dịp cuối năm học.

giá in ảnh kỷ yếu

Tham khảo thêm về giá in ảnh kỷ yếu tại đây.

IN KỶ YẾU – GIÁ TIÊT KIỆM, không tính phí lên ý tưởng

1 năm học nữa sẵn sàng xong xuôi, niên khóa trải thông qua với biết bao cung bậc ấn tượng và hồi ức. Tuổi học trò là khoảng thời gian xinh xắn của bất cứ ai, sau này lúc chúng ta to lên và bồi hồi cảm xúc nhớ về quãng thời gian đẹp đẽ ấy với biết bao hồi ức hồn nhiên và trong trắng. Việc lưu giữ lại những tháng năm học trò bằng một cuốn album kỷ yếu đang là chọn lựa hàng đầu của quý thầy cô và các you học sinh, sinh viên hiện nay.

với nhu cầu làm kỷ yếu của trường học, thầy cô và học sinh, brasol ưu đãi to khi khách đặt in kỷ yếu.

poster-sale-off-photobook-ky-yeu-artclick.jpg

Photobook kỷ yếu

  • Giảm 20% lúc in Album kỷ yếu trường học.

Photobook size 21×15 CHỈ CÒN 150k

Photobook size 21×30 CHỈ CÒN 288k

  • Thời gian gia công NHANH từ 4-7 ngày
  • không lấy phí lên ý tưởng đơn hàng TỪ 30 CUỐN

Khung hình làm kỷ yếu

  • Giảm 25% Khung hình kỷ yếu.

Kích thước 20×30 CHỈ CÒN 187k

  • Thời gian sản xuất NHANH từ 2-3 ngày
  • free lên ý tưởng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN