Các bước thiết kế catalog

phác thảo catalogue là 1 bộ phận cần thiết trong phác thảo nhận diện thương hiệu. Vậy quy trình tạo thành 1 phiên bản design catalog như vậy nào? Trình tự các bước ra sao?

Bước một :Biên soạn nội dung catalog

catalogue (hay còn được gọi là catalog, catalo …) là một trong những khí cụ bán hàng công hiệu nhất được biết đến từ trước tới nay. Dù bạn đã có một website giầu đề tài, thì việc thiết kế catalogue để tham khảo mọi lúc, mọi nơi về item của bạn cũng là không thể thiếu được.

cac-buoc-thiet-ke-catalogue-1

Để đạt được kết quả cao – đề tài của catalog gần như là quyết định rất to đến giá trị của ấn phẩm marketing này . Vì vậy việc biên soạn thông tin làm việt hết sức cần thiết .. Nó phải cảm xúc cùng khách hàng mục tiêu .

Bước 2: Chụp hình quảng cáo cho phác thảo catalogue

cùng mỗi dự án catalogue, khâu sẵn sàng image cần được đầu tư kỹ càng. Do “trăm nghe không bằng một thấy” image sẽ ngay lập tức thu hút sự để ý của đối tác và miêu tả ngay điều chúng ta muốn truyển tải. Đề tài tới sau chỉ nhằm làm rõ ràng những cảm nhận nhưng mà đối tác nắm bắt thông qua hình ảnh trước như thế nhưng thôi.

Bước 3: lên ý tưởng catalogue

phác thảo catalog phải nhắm vào các mục tiêu đó để đảm bảo sao cho không những item của you tạo được cảm nhận thẩm mỹ tốt nhất (đẹp nhất) mà còn truyền tải được thông điệp hoàn hảo nhất.

cac-buoc-thiet-ke-catalogue-2

Sự kết hợp thường xuyên của nhóm làm việc gồm copywriter, photographer, designer và creative director cam kết cho cuốn catalog được thực hiện nhất quán và đúng hướng nhất.

Bước 4: In catalogue chất lượng cao

sản phẩm của you thu được những mẫu in catalogue tốt nhất, trên giấy thành phẩm cao cấp đáp ứng được đòi hỏi khắt khe về quy cách kỹ – mỹ thuật

Xem thêm: lên ý tưởng catalogue,brochuer

company CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN