Bộ nhận diện thương hiệu tiếng anh là gì?

bạn đang kiếm tìm bộ sưu tập hệ thống nhận diện thương hiệu đẹp từ nước ngoài nhưng không biết bộ nhận diện thương hiệu tiếng anh là gì? Đây là câu trả lời cho you.

một. CIP là gì?

CIP là từ viết tắt của Corporation Identify Program có nghĩa là hệ thống các đặc điểm về hình ảnh font chữ, màu sắc, image biểu tượng, website, đồng phục nhân viên, cattalogue, banner, letter, card visit… để hình thành đặc điểm nhận dạng riêng cho thương hiệu, tránh sự nhầm lẫn với các brand thương hiệu khác trên thương trường. CIP chính là bộ nhận diện thương hiệu (hay còn được gọi là bộ nhận dạng thương hiệu).

Để biết CIP bao hàm những gì, hãy tham khảo thêm những bài viết đưa ra về bộ nhận diện thương hiệu của Rubee

2. POSM là gì?

CIP là bộ nhận diện thương hiệu, vậy POSM là gì? POSM là loại hình quảng cáo nào?

Bộ nhận diện thương hiệu tiếng anh còn được goi là POSM (viết tắt của Point Of Sales Material) là các vật dụng hỗ trợ cho việc bán hàng tại vị trí bán lẻ, hội chợ, triển lãm để góp phần nhận diện thương hiệu.

POSM mở rộng hơn so cùng CIP ở nhận diện cho ngành bán hàng trực tiếp.

item POSM phổ biến có: quầy kệ giới thiệu, standee, cờ dây, hanger, kệ chứa hàng, woobber, kệ mica,… Ngoài điều đó còn có các item mang tính chất tiến thưởng tặng, vàng khuyến mãi như là hộp name card, bút, bật lửa, thanh chặn giấy, ống đựng văn phòng phẩm.

Xem thêm: Bộ Sales kit là gì

bo-nhan-dien-thuong-hieu-la-gi

bạn có thể tham khảo thêm các mẫu lên ý tưởng CIP, POSM tại đây để hiểu rõ hơn về bộ nhận diện thương hiệu. Dự định bài báo là câu trả lời hữu ích cho băn khoăn của bạn: bộ nhận diện thương hiệu tiếng anh là gì. Bạn có thể search Google cùng kiếm tìm Corporation Identify Program, Point Of Sales Material để có những image design bắt mắt và mới lạ nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN