Bộ nhận diện thương hiệu gồm có những gì bạn có biết?

Bộ nhận diện thương hiệu bao hàm những gì là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn, rất nhiều bạn hàng tìm đến Công ty chúng tôi để được thiết kế bộ nhận diện mà chưa biết nên áp dụng hệ thống nhận diện như vậy nào cho thương hiệu của họ để phù hợp nhất. Và tất nhiên, Rubee luôn chuẩn bị tư vấn và design để image thương hiệu của đối tác được nổi bật.

bo-nhan-dien-thuong-hieu-bao-gom-nhung-gi

Nếu bạn đã biết bộ nhận diện thương hiệu là gì có lẽ bạn đã không còn lạ lẫm cùng chế độ truyền thông công hiệu và chuyên nghiệp này. Bộ nhận diện hay còn được gọi là bộ nhận dạng thương hiệu là chế độ biểu hiện bằng hình ảnh, logo, ấn phẩm quảng cáo, ngôn từ giúp bạn hàng nhận biết và lựa chọn vật phẩm dịch vụ và biết đến thương hiệu dễ dàng hơn. Rất nhiều đơn vị lên ý tưởng còn gọi là hệ thống nhận diện thương hiệu: image thiết kế logo, tên thương hiệu, slogan, profile (profile) hay bộ tư liệu bán hàng (bộ Sales kit), catalogue, brochure,… đó chỉ là những liệt kê căn bản cho 1 bộ nhận diện thương hiệu phổ biến.

Bộ nhận diện thương hiệu bao gồm:

1. nguyên tố nhận biết màu sắc và lên ý tưởng logo

cho dù không phác họa lại được hình ảnh cụ thể của một ngân hàng trong đầu mà người ta vẫn định hình được màu sắc đặc trưng: màu đỏ của Techcombank, màu xanh của BIDV,… đó là nhân tố nhận biết trước tiên, căn bản nhất nhưng mà cũng tạo điểm nhấn cảm giác nhất cho người nhìn. Để hiểu hơn về lên ý tưởng logo, bạn có thể xem thêm tại: http://bit.ly/1jf8n9g

nhan-dien-thuong-hieu

2.thiết kế bao bì, tem nhãn trên vật phẩm

Mẫu design bao bì item đẹp, đặc sắc, chuyên nghiệp không chỉ khẳng định độc quyền giá trị item của Công ty bạn nhưng mà còn là dụng cụ đắc lực trong việc bán hàng và đưa vật phẩm của bạn đến khách hàng rộng rãi hơn.

Mỗi vật phẩm được bán ra ngoài thị trường đều phải có một nét đặc thù riêng của từng company, vừa là phương tiện tránh hàng giả, hàng nhái, vừa là cơ sở pháp lý chắc chắn bạn dạng quyền item. Như thế là tem nhãn.

3. Bộ nhận diện ấn phẩm văn phòng

Đặt tên thương hiệu

sáng tạo slogan

Tiêu đề thư

Hóa đơn

Giấy viết thư

Thẻ nhân viên

Đồng phục nhân sự

Phong bì thư

nhật ký nhân sự

4. Bộ nhận diện thương hiệu xúc tiến thương mại

catalog

Brochure

Tờ rơi và tờ gấp

hồ sơ năng lực

Website

Video quảng cáo

Mũ, nón, áo thun

Cặp, túi xách, sổ, bút

USB, móc khóa

cho dù, ô, áo mưa

Các phương tiện vận chuyển (ôtô, xe buýt)

5. Bộ nhận diện thương hiệu ngoài trời

Bảng hiệu (ngang, dọc)

Biển hướng dẫn

Billboard, Pano

Không gian thiết kế nội thất

Bo-nhan-dien-thuong-hieu

Cốt lõi của 1 bộ nhận diện thương hiệu là tính nhất quán và sự khác biệt so cùng các thương hiệu khác. Để được tư vấn xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu cho company của bạn, lựa chọn những nguyên tố không thể thiếu và phù hợp nhất cho thương hiệu của you, hãy liên hệ với chúng tôi:

doanh nghiệp CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee GROUP)

Website: https://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN