Bạn đã làm thế hệ phác thảo danh thiếp chưa?

Hầu hết mỗi người đều coi Card Visit (Name Card) hay danh thiếp chỉ đơn giản là 1 tấm giấy nhỏ tuổi,nhưng thực tế công dụng của nó lại nhiều hơn bạn nghĩ. Những ấn tượng lúc đầu lúc you đưa danh thiếp (name card, card visit), những chủ đề không thể thiếu trên danh thiếp có thể tạo cho bạn những cảm xúc tốt cho bạn hàng.

Tai-thiet-ke-danh-thiep-5

Nếu you làm trong ngành đổi mới thì danh thiếp (name card, card visit ) còn là nơi you biểu thị óc sáng tạo của you cùng khách hàng. Nếu you đang giữ một tấm danh thiếp cũ kỹ, quá đơn giản, hãy gạt bỏ và chủ quyền sáng tạo để refresh bản thân và cung cấp khách hàng một design danh thiếp cảm nhận.

Trong bài này là 1 vài gợi ý để you có thể thiết kế lại danh thiếp, upgrade và biến nó thành thứ nhưng mà người khác muốn nhắc đến và sở hữu chứ không phải là bỏ đi. Những cách này không quá khó để sử dụng, thậm chí là khá dễ chơi mà vẫn đầy cảm hứng đổi mới.

2. Tái phác thảo card visit như thế nào?

– sử dụng hình minh họa

Nếu you có khiếu thẩm mỹ hoặc khả năng nghệ thuật thì tại sao lại không thể hiện nó trên mẫu danh thiếp của mình? Dù công việc hay ngành kinh doanh của you không liên quan tới nghệ thuật thì những hình minh họa thích mắt vẫn rất phù hợp để thú vị sự để ý của người nhận danh thiếp. You có thể đề cập tới chúng ngay lúc trò chuyện cùng bạn hàng, khách hàng sẽ có kết quả tạo cảm nhận tốt hơn.

Tai-thiet-ke-danh-thiep-8

– thay đổi cách thức kiểu dáng và màu sắc mẫu danh thiếp

Danh thiếp không nhất thiết phải có hình chữ nhật. Việc chọn hình dạng khác phổ biến chắc chắn sẽ làm danh thiếp của you nổi bật. Bạn có thể chọn hình dạng theo sở thích, đặc điểm của lĩnh vực hoặc theo phong thủy: hình tròn, tam giác, hình lá cây,…

Tham khảo mẫu lên ý tưởng card visit đổi mới tại đây

– Đừng ngại thêm 1 bức ảnh vào design danh thiếp

rất nhiều người thường chạm chán gian truân trong việc nhớ gương mặt người khác. Thậm chí nếu you đã trò chuyện cùng người được trao danh thiếp thì bạn cũng không có rất nhiều thời gian để nói. Và người đó có thể đã chạm chán hàng chục (thậm chí hàng trăm) người khác trong cùng 1 buổi. Vì vậy, tại sao không giúp họ nhớ you thuận lợi hơn bằng cách in ảnh của you lên mẫu danh thiếp?

Tai-thiet-ke-danh-thiep-4

3. Các mẫu phác thảo danh thiếp đẹp

Tai-thiet-ke-danh-thiep-1

Tai-thiet-ke-danh-thiep-2

Tai-thiet-ke-danh-thiep-3

Tai-thiet-ke-danh-thiep-6

Tai-thiet-ke-danh-thiep-7

Tai-thiet-ke-danh-thiep-9

Tai-thiet-ke-danh-thiep-10

dự định những gợi ý trên đã cho bạn cảm hứng phác thảo card visit cảm giác hơn. Nếu còn đang phân vân không biết chọn cho mình mẫu danh thiếp nào là thích hợp đừng ngại tham khảo tư vấn của nhà thiết kế thương hiệu có kinh nghiệm.

you không thể thiếu kế Card visit đẹp, cảm xúc và sáng tạo, hãy liên hệ với chúng tôi:

company CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN